Lời đầu tiên, cho phép Công ty TNHH Một thành viên 43 xin được gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Công ty TNHH Một thành viên 43 (43 Company)là đơn vị trực thuộc Tổng Cục Công nghiệp Quốc Phòng – Bộ Quốc Phòng. Chúng tôi, Công ty TNHH Một thành viên 43, được thành lập và hoạt động từ ngày 23 tháng 09 năm 1972, mã số doanh nghiệp : 0500315181; Ngành nghề sản xuất : Các loại dây và cáp thông tin, cáp đồng trục cao tần, dây và cáp điện, phục vụ cho Quân đội và dân sinh.

Đến nay, công ty có trên 89.000 m2 hệ thống mặt bằng nhà xưởng cùng cơ sở vật chất hiện đại, với đội ngũ hơn 300 cán bộ công nhân viên đầy nhiệt huyết, bao gồm các kỹ sư giỏi và công nhân lành nghề; áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 hiệu quả – góp phần nâng cao giá trị thương hiệu Z43/43Company trở thành Nhà sản xuất dây và cáp hàng đầu Việt Nam.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đi kèm dịch vụ chất lượng cao nhất, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng và tiêu thụ sản phẩm do 43 COMPANY sản xuất và phân phối.

Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cam kết dành cho đối tác của mình:

  •  Những sản phẩm thương hiệu  đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường,
  • Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp…
  • Chia sẻ chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu bán hàng hấp dẫn, phù hợp, tiết kiệm..
  • Và nhiều ưu đãi khác…

Trên hết tất cả, đó là sự đồng hành và chia sẻ.

Chúng tôi tin tưởng rằng, Quý Khách hàng sẽ thật sự hài lòng.

Chúc Quý Khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công!

Trân trọng cám ơn!